Tin tức

Tin tức


Meta: Nón tai bèo là quà tặng rất phù hợp cho các doanh nghiệp hiện nay. Đây là món quà nhỏ nhưng chứa đựng được rất nhiều ý nghĩa bên trong.
 

Nón tai bèo làm quà tặng doanh nghiệp - Món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa

Nón tai bèo có lẽ là một vật dụng rất quen thuộc và gắn liền với cuộc sống người dân Việt Nam. Rất nhiều doanh nghiệp trong nước đang lựa chọn loại nón này làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, đặc biệt là đối tác nước ngoài. Đây sẽ là một món quà tặng tuy nhỏ nhưng mang đến rất nhiều ý nghĩa.

Vì sao nên chọn nón tai bèo làm quà tặng doanh nghiệp?

Nón tai bèo chứa đựng rất nhiều ý nghĩa nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng. Vậy nón tai bèo mang ý nghĩa gì đối với cả khách hàng và doanh nghiệp?
 

Ý nghĩa tặng nón tai bèo in logo doanh nghiệp

Khi tặng nón tai bèo trước hết đây là món quà có giá trị thực tế với người nhận. Hơn thế  món quà này thể hiện được tấm lòng tri ân và tình cảm của doanh nghiệp dành cho khách hàng và bên phía đối tác. Khách hàng nhận món quà sẽ thấy được tình cảm, tấm lòng và sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho mình.
 
Đặc biệt hơn những chiếc nón cũng chính là người bạn thân thiết đồng hành cùng mọi người trên mọi nẻo đường. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá tên tuổi của mình một cách khéo léo thông qua logo, slogan, địa chỉ...in trên nón. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ cùng người dân, khách hàng tới muôn nơi.
 

Những doanh nghiệp nào nên làm quà tặng nón tai bèo?

Nón tai bèo là quà tặng không kén khách hàng, chính vì vậy đa số các doanh nghiệp đều có thể chọn món quà tặng này. Các doanh nghiệp du lịch, xuất nhập khẩu, chế biến thủy hải sản, lắp ráp điện tử, xuất khẩu hoa quả… đều có thể chọn nón tai bèo làm quà tặng.
 

Địa chỉ làm quà tặng nón tai bèo uy tín, giá tốt

Hiện nay dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, hiểu được điều này Quà Tặng Kim Cương đã đưa ra mức giá ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ chuyên môn cao cùng sự nhiệt huyết, uy tín đã có chúng tôi cam kết với khách hàng:
 

1. Thiết kế nón đúng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo màu sắc vải đẹp, chữ in sắc nét, độ bền cao nhờ công nghệ hiện đại.

2. Có nhiều mẫu sẵn có để khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

3. Giá cả cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng đặt hàng sớm.

4. Có dịch vụ chuyển hàng tận nơi, an toàn và uy tín.

Lời kết

Quý khách hàng có nhu cầu đặt nón tai bèo làm quà tặng cho khách hàng hãy nhanh tay đặt hàng sớm để được hưởng nhiều ưu đãi. Với tất cả tâm huyết và uy tín chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0.385.838.848 - 0933.035.511 hoặc tham khảo các mẫu quà tặng qua www.kimcuongco.vn
 
 
 
 
 
 
 
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG

THỐNG KÊ