Tin tức

Tin tức


Hiện nay nhu cầu quảng cáo và làm nón bảo hiểm theo yêu cầu để khẳng định thương hiệu đang ngày càng được quan tâm. Nhà nước đang tạo nhiều điều kiện để các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển tạo thêm nhiều việc làm giải quyết vấn đề thất nghiệp hiện nay.
 
Tuy nhiên để một công ty, doanh nghiệp mới thành lập có thể có một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng đòi hỏi phải có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Với như cầu quảng bá thương hiệu, khẳng định thương hiệu đang ngày càng tăng như hiện nay thì việc lựa chọn một hình thức quảng cáo phù hợp là một điều vô cùng quan trọng để dẫn tới sự phát triển của công ty và doanh nghiệp.
 
Kim Cương đã và đang nhận đặt làm mũ và in logo theo yêu cầu của quý khách hàng cũng như nhận thiết kế logo, với nhiều mẫu mã đẹp bắt mắt cho các thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Dùng để làm quảng cáo, quà tặng cho nhân viên hoặc quà khuyến mãi tặng kèm. Nhằm để quảng cáo thương hiệu một cách mới mẽ.
 

>> Xem Thêm thông tin quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp tại đây

 
Một chiếc nón bảo hiểm quà tặng được sản xuất theo đúng quy trình kĩ thuật với cấu tạo gồm 2 phần phần vỏ, phần lõi xốp và phần quai đeo. Là một trong những công ty sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu hiện nay tại thành phố hồ chí minh.
 
Công ty Kim Cương nhận sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu của khách hàng. Hơn hết với công nghệ in tem nhựa, tem nước hàng đầu hiện nay, hình in sẽ không bị phai và rất bền, đảm bảo chất lượng sau thời gian dài sử dụng sản phẩm mũ bảo hiểm.
Công ty Kim Cươngcam kết :
Đúng giá trị.
Đúng thời hạn.
Đúng yêu cầu.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong làm nón bảo hiểm theo yêu cầu khách hàng để quảng cáo và làm quà tặng tri ân. Công ty Kim Cương sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Nếu doanh nghiệp, công ty bạn đang có nhu cầu làm mũ bảo hiểm in logo, mũ bảo hiểm quảng cáo. Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.
Ngoài ra, công ty còn may nón tai bèo, nón kết, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai, may balo, áo thun đồng phục, áo khoác….
Kim Cương ! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
 

>> Xem Thêm thông tin quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp tại đây

 

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG

THỐNG KÊ