Tin tức

Tin tức


Thị trường áo mưa ngày càng đa dạng, nhiều mẫu mã được cải tiến phù hợp hơn khi đi mưa. Thế nhưng áo mưa cánh dơi vẫn là sự lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng, bạn có biết lý do vì sao?

Tham khảo một số thông tin hữu ích để biết vì sao áo mưa cánh dơi luôn được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn:

Áo mưa cánh dơi – tính tiện dụng cao:

Có thể khẳng định áo mưa cánh dơi là loại áo đi mưa được người tiêu dùng yêu thích bởi tính tiện dụng của nó, vừa dễ mặc lại phù hợp khi đi lại và chở hàng hóa.
 
Thế nhưng đây cũng chính là yếu điểm của áo mưa cánh dơi vì thiết kế 2 tà, nếu di chuyển bằng xe máy trong thời tiết mưa to gió lớn cực kỳ nguy hiểm vì tà áo có thể gây cản trở tầm nhìn, nguy hiểm hơn nếu tà áo mưa cánh dơi bị kẹt vào bánh xe.
 
Bởi vậy khi sử dụng áo mưa cánh dơi đi 1 mình, bạn nên ngồi lên tà sau và cố định tà trước, nếu đi 2 người nên lưu ý người bạn đằng sau giữ tà áo và đặc biệt nếu chở hàng hóa bạn nên đảm bảo các tà áo mưa cánh dơi của bạn đã được cố định một cách an toàn nhất!
 

Áo mưa cánh dơi – sự quen thuộc:

Thị trường áo mưa ngày nay đa dạng với khá nhiều mẫu áo mưa cao cấp, chuyên dụng khi đi mưa như áo mưa bộ, áo mưa trùm,…nhưng áo mưa cánh dơi vẫn được đa số người tiêu dùng lựa chọn bởi vì sao? Chính vì sự quen thuộc.
 
Với những dòng sản phẩm áo mưa mới, khách hàng sẽ trở nên lúng túng và hoài nghi về chất lượng của chúng, bởi vậy giải pháp an toàn vẫn là lựa chọn những sản phẩm quen thuộc, gần gũi mà mình từng sử dụng.

Áo mưa cánh dơi – chi phí thấp:

Với dòng áo mưa cánh dơi hiện nay có mức chi phí khá đa dạng, từ những dòng sản phẩm bình dân đến cao cấp. Mức giá của áo mưa cánh dơi thường phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất và cả thương hiệu.
 
Thế nhưng trên mặt bằng chung áo mưa cánh dơi cũng nằm trong danh sách những loại áo mưa có mức bán thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
 

Áo mưa cánh dơi – bảo quản dễ dàng:

Nhờ thiết kế 2 tà trước sau, áo mưa cánh dơi khá dễ trong việc vệ sinh và bảo quản. Sau khi sử dụng bạn nên treo khô, nếu áo mưa cánh dơi bị bẩn, bạn có thể dùng khăn mềm lau khô vị trí bẩn. Bảo quản áo mưa cánh dơi đúng cách sẽ giúp áo luôn sạch đẹp, tránh các bệnh ngoài da do nấm mốc.
 

Bạn đã tìm được cơ sở sản xuất, mua bán áo mưa chất lượng?

Thương hiệu áo mưa Kim Cương chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Kim Cương chuyên sản xuất các dòng áo mưa cao cấp được các chuyên gia Nhật nghiên cứu và sử dụng chất liệu đồng nhất 0.17mm, 0.20 mm, đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật, Mỹ & Châu Âu.
 
Không những thế, áo mưa cánh dơi được sản xuất 100% từ chất liệu nhập khẩu từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, thời tiết khắc nghiệt.
 
Để có được chiếc áo mưa chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp hotline 0933.035.511 hoặc 0969.919.439(Zalo) hoặc gửi Email giacongnon.dh@gmail.com
 

 

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG

THỐNG KÊ