Tin tức

Tin tức


Hiện nay, nước ta với phương tiện giao thông chính là xe máy và thông qua nghị định người đi xe máy phải đội mũ bảo hiểm, trung bình một người dân Việt Nam trên 18 tuổi phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Đó là lý do mà các công ty, các nhà doanh nghiệp không quên đưa quà tặng mũ bảo hiểm vào danh sách những sản phẩm quảng cáo thương hiệu, hiệu quả và thiết thực nhất với cuộc sống của chúng ta.

Nhắc đến sản phẩm mũ bảo hiểm là người ta nói đến sự bảo vệ an toàn và sức khỏe nhất cho người sử dụng. Vì thế, khi chọn sản phẩm mũ bảo hiểm làm quà tặng để tri ân khách hàng, đối tác, doanh nghiệp nên ưu tiên về chất lượng rồi mới đến giá thành. 

Bởi một sản phẩm quà tặng được yêu thích và đánh giá cao sẽ đem lại sự gắn kết bền lâu và nâng cao mức uy tín của doanh nghiệp. Vậy đâu là những tiêu chuẩn cho một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng? Có 3 yếu tố quan trọng với một sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chuẩn đó là: chất liệu nhựa làm vỏ nón, lõi xốp chống xung động bên trong và dây quai cài. 

Ngoài ra, phải kể đến các phụ kiện đinh vít, khóa cài, kính bảo vệ, lớp sơn phủ. Chất liệu nhựa chọn làm nón là nhựa có độ bền cao, chống xuyên thủng, lớp sơn bóng bền màu và chống thấm cao.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguồn Sưu Tầm

Fanpage

Thống kê truy cập