Tin tức

Tin tức


Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ, uy tín nhất TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ trẻ năng động sử dụng quy trình công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu áo mưa Quảng cáo đẹp, chất lượng nhất.
Với hơn 1000 khách hàng mỗi năm ở khắp các Tỉnh trong cả nước, Chúng tôi luôn cam kết mức giá tốt nhất cho sản phẩm Áo mưa Quảng cáo, áo mưa quà tặng, áo mưa công ty.
>> Xem mẫu Áo Mưa Quảng Cáo tại đây
Tùy vào nhu cầu sử dụng, chúng tôi hiện có sẵn tất cả các loại chất liệu nhựa: Rạng Đông (Tốt), vải dù, Huệ Linh, Lực Quán, nhựa tổng hợp. Do đó chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng. Đây là ưu điểm khách hàng luôn đánh giá cao ở Công ty chúng tôi.
Mẫu mã đa dạng, hầu như tất cả các mẫu thông dụng đến đặc biệt nhất hiện nay đều được chúng tôi tư vấn, cung cấp thường xuyên đến khách hàng: Mẫu áo mưa cánh dơi, Áo mưa măng tô, áo mua 2 đầu, áo mưa em bé, áo mưa bộ…
BẢNG GIÁ ÁO MƯA QUẢNG CÁO CÁC LOẠI
Giá thành áo mưa sẽ phụ thuộc chất liệu, logo, vị trí in, và đặc biệt là số lượng đặt hàng. Nhân viên tư vấn sẽ luôn hướng dẫn cụ thể để khách hàng luôn có được giá tốt nhất cho mỗi đơn đặt hàng.
 
*** Một số lưu ý đối với khách hàng khi đặt mua áo mưa quảng cáo:
- Giao hàng miễn phí tại nội thành TPHCM. Các tỉnh còn lại Nhân viên sẽ tư vấn báo giá (nếu có).
- Giá chưa bao gồm VAT.
- Không phụ thu những chi phí khác.
- Có chiết khấu cho người mua hàng số lượng lớn.
- ………….
 
​>> Xem giá Áo Mưa Giá Rẻ tại đây
QUY TRÌNH ĐẶT MUA ÁO MƯA IN LOGO QUẢNG CÁO
Bước 1: Truy cập website www.kimcuongco.vn hoặc liên hệ SĐT 0969 919 439 để xem mẫu.
Bước 2: Gửi mẫu logo cần in, vị trí cần in để nhân viên thiết kế demo lên áo.
Bước 3: Nhân viên tư vấn chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, và các vấn đề liên quan.
Bước 4: Gửi báo giá.
Bước 5: Khách hàng duyệt giá, duyệt mẫu thiết kế. Xưởng sẽ làm mẫu thực tế để khách hàng duyệt thực tế trước khi đặt hàng.
Bước 6: Đặt hàng, giao tiến độ.
Bước 7: Nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán.
 
*** Một số lưu ý với khách hàng khi đặt mua áo mưa in logo quảng cáo:
- Chỉ làm việc với đơn vị có uy tín, đã làm việc với nhiều đối tác lớn, mẫu mã đa dạng.
- Chỉ đã đặt hàng khi đã duyệt file thiết kế hoặc mẫu thực tế, để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi nhận hàng.
- Nên có kế hoạch chuẩn bị trước khi đặt hàng từ 20 - 30 ngày. Để đảm bảo tiến độ làm hàng. Tránh trường hợp đặt hàng gấp hàng dễ bị sai xót không đáng có.
- Nên ký hợp đồng để đảm bảo an toàn cho các bên.
 
​>> Xem thêm Xưởng sản xuất Áo Mưa tại đây
Chúng tôi tin rằng các thông tin trên sẽ đủ để khách hàng lựa chọn cho mình món quà tặng áo mưa in logo ưng ý nhất. Cộng với sự chuyên nghiệp, tận tâm từ phía công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có 1 chiến dịch marketing thành công, mua may bán đắt, phát tài phát lộc.
Nhanh tay truy cập website www.kimcuongco.vn để có được món quà tặng ưng ý nhất, không chỉ riêng áo mưa mà có hàng trăm sản phẩm quà tặng ý nghĩa khác. Liên hệ email quathuonghieu@gmail.com hoặc SĐT 0969 919 439 để được tư vấn giá tốt nhất.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG

THỐNG KÊ