Tin tức

Tin tức


Áo mưa là loại áo chống nước được mặc để bảo vệ cơ thể khỏi mưa. Nó được làm từ vải được thiết kế để đẩy nước. Áo mưa đôi khi được gọi là áo mưa. Một chiếc áo mưa thường được kết hợp với một chiếc quần đi mưa. Áo mưa rất nhẹ và hữu ích cho mọi người trong các hoạt động như đạp xe, đi bộ đường dài, cắm trại, leo núi và các sự kiện tương tự khác khi thay đổi khí hậu hoặc mưa lớn luôn là một khả năng.
 
 
Xu hướng toàn cầu hóa ngày càng tăng đã dẫn đến việc tăng bán hàng hóa ở hầu hết các nền kinh tế đang phát triển. Sự tiến bộ trong thiết kế sản phẩm và sự sẵn có của một loạt các sản phẩm dẫn đến nhu cầu cao về áo mưa. Dân số tầng lớp lao động tăng cũng là một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường áo mưa. Áo mưa và các thiết bị chống mưa khác là những phụ kiện thiết yếu được thực hiện trong các chuyến tham quan và các chuyến đi đến các trạm trên đồi bởi mọi người ở mọi lứa tuổi.
 
Người tiêu dùng đang chi tiêu đáng kể cho việc mua trang phục ngoài trời bao gồm cả áo mưa để cải thiện trải nghiệm ngoài trời của họ. Xu hướng gia tăng của việc tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường áo mưa trong giai đoạn dự báo. Khả năng chi trả và tính linh hoạt là hai yếu tố chính được kỳ vọng sẽ tạo ra cơ hội tăng trưởng cho thị trường áo mưa toàn cầu trong giai đoạn dự báo. Tuy nhiên, mối lo ngại về môi trường đang gia tăng đang hạn chế sự tăng trưởng của thị trường áo mưa. Áo mưa được làm bằng nhựa không thể phân hủy dễ dàng và là chất gây ô nhiễm trong môi trường. Giá của những chiếc áo mưa này là rất nhỏ dẫn đến nhu cầu gia tăng trên thị trường áo mưa. Hơn nữa, thị trường rất phân mảnh do sự hiện diện của một số lượng lớn các nhà sản xuất địa phương cũng như các công ty lớn. Sự sẵn có của các sản phẩm thay thế như ô che mưa cũng đang cản trở sự tăng trưởng của thị trường. Áo mưa được làm bằng nhựa không thể phân hủy dễ dàng và là chất gây ô nhiễm trong môi trường. Giá của những chiếc áo mưa này là rất nhỏ dẫn đến nhu cầu gia tăng trên thị trường áo mưa. Hơn nữa, thị trường rất phân mảnh do sự hiện diện của một số lượng lớn các nhà sản xuất địa phương cũng như các công ty lớn.
 
------
 
Kết nối với chúng tôi để nhận tư vấn nhé
 
DĐ: 0969.919.439 Mr Đức
Email: quathuonghieu@gmail.com

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG

THỐNG KÊ