Tin tức

Tin tức


Mối quan hệ giữa chiếc nón tai bèo và những buổi hội thảo của các nhà sản xuất phân bón

Như chúng ta đã biết sự gắn bó của ngành phân bón với bà con nông dân là hết sức khăng khít. Chính vì lý do đó mà doanh nghiệp sản xuất phân bón đã lựa chọn quà tặng nón tai bèo làm quà tặng cho chiến dịch marketing sản phẩm, doanh nghiệp của mình. Bởi đây là một sản phẩm có giá thành tương đối rẻ, và thiết thực trong đời sống của bà con nông dân, giúp bà con tránh được tiết trời nắng nóng khi ra đồng, lên mương.
Phục vụ hơn 1,000+ doanh nghiệp, Kim Cương hiểu rõ được từng chi tiết và biết cách làm thế nào để sản phẩm nón tai bèo, mũ tai bèo in thêu logo tối ưu chi phí nhất có thể, vì vậy có thể đưa ra được những gói tư vấn sản phẩm phù hợp với túi tiền của quý doanh nghiệp/đại lý trên toàn quốc có nhu cầu đặt quà tặng. 

Đặt hàng nón tai bèo, mũ tai bèo ở Xưởng Kim Cương như thế nào?

Với sự phát triển của viễn thông ngày nay, thì việc làm việc online và đặt hàng online rất tiện lợi cho khách hàng ở gần xa.
Khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng trực tiếp qua Email quathuonghieu@gmail.com hoặc Gọi điện thoại trực tiếp, nhắn tin Zalo 0969 919 439 để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá tốt nhất, nhanh nhất cho quý vị.
 

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG

THỐNG KÊ